Hiện tại SÓC ĐỎ có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. SÓC ĐỎ sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 2h làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng (Đối với khách hàng nội thành Hà Nội) và 1 – 3 ngày đối với khách hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

 

SÓC ĐỎ không thể liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

Đối tác cung cấp hàng cho SÓC ĐỎ chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

 

Về phí vận chuyển:

Đối với khách nội thành Hà Nội, SÓC ĐỎ miễn phí cho tất cả đơn hàng có giá trị từ 500.000đ.

Đối với khách tỉnh SÓC ĐỎ miễn phí cho tất cả đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ.

Đối với các đơn hàng ở ngoại thành có giá trị dưới 1.000.000, SÓC ĐỎ sử dụng dịch vụ giao hàng của các bên đối tác vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, SÓC ĐỎ sẽ báo phí cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

 

Thời gian giao hàng:

Hà Nội: 2 – 4 tiếng, giao hàng trong ngày trừ các trường hợp phát sinh nêu trên.

Ngoại thành: 1 – 3 ngày làm việc đối với các đơn hàng ở tỉnh (không tính thứ 7 & chủ nhật).

 

-Trách nhiệm của bên giao hàng (cung cấp dịch vụ Logistic): chịu trách nhiệm về thời gian giao hàng, tình trạng hàng hóa đảm bảo khi đến tay khách hàng. Trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của bên giao hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm và chịu bồi thường theo giá trị sản phẩm. Sóc Đỏ sẽ không chịu trách nhiệm do lỗi phát sinh chủ quan của bên giao hàng, trường hợp bất khả kháng chúng tôi sẽ hỗ trợ % tổn thất.