Mô hình kinh doanh Dropshipping 0 đồng?

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh 0 đồng không, chúc mừng bạn đã tìm thấy bài viết này. Chúng tôi giới thiệu với bạn mô hình kinh doanh Dropshipping, một mô hình đang rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay.

Bài viết sẽ chia sẻ cụ thể mô hình kinh doanh 0 đồng theo phương thức Dropshipping

  • Dropshipping là gì?
  • Ai có thể làm Dropshipping?
  • Các trang web bạn có thể đăng ký làm Dropshipping ?
  • Các lợi ích từ Dropshipping mang lại?

1. Dropshipping là gì?

Mô hình này được hiểu đơn giản là một hình thức kinh doanh không cần vốn hay nói cách khác là cơ hội kinh doanh cho người muốn bắt đầu kinh doanh từ còn số 0

Là phương pháp kinh doanh không lưu giữ sản phẩm, bạn sẽ bán một hay nhiều sản phẩm cụ thể, tuy nhiên bạn sẽ không có sản phẩm lưu kho mà khi khách hàng mua sản phẩm của bạn thông qua các nền tảng mạng xã hội hay các trang thương mại điện tử, website mà bạn đăng tải, bạn sẽ lấy thông tin nhận hàng của khách hàng chuyển về một bên thứ 3 và họ sẽ vận chuyển trực tiếp đến cho khách hàng, bạn sẽ không phải đóng gói hay vận chuyển gì cả.

2. Ai có thể làm hình thức kinh doanh này?

Với những ưu điểm về tính linh động của mô hình thì bất kì ai cũng có thể làm được chỉ bằng 1 chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc của mình ở bất cứ đâu trên thế giới. Dù bạn muốn làm bán thời gian để kiếm thêm thu nhập, sau giờ học hay giờ làm thì nó đều phù hợp với bạn. Bởi công việc không quá phức tạp, bạn có thể kiểm soát các đơn hàng bất kỳ lúc nào và thực hiện xử lý đơn hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

3. Các nền tảng kinh doanh mà bạn có thể sử dụng phương thức kinh doanh Dropshipping?

Shopee, Tiki, Lazada

Hiện đang là ba trang web thương mại điện tử dẫn đầu ở Việt Nam. Trên đây chúng ta có thể tìm mua bất kỳ thứ gì mà ta muốn. Không chỉ cung cấp những mặt hàng sinh hoạt, nhu yếu phẩm cho những khách hàng nhỏ lẻ mà ba “ông lớn” này còn là nhà cung cấp nguồn hàng tiềm năng cho những người kinh doanh Dropshipper.

Ở Việt Nam, có khoảng 20 sàn thương mại điện tử nhưng chỉ có 3 sàn thương mại này cho phép người bán thực hiện các đơn hàng dropshipping trực tiếp từ nguồn hàng của nhà cung cấp.

Sau khi đã lựa chọn được những shop bạn có khả năng hợp tác, hãy chủ động liên hệ với họ hoặc vào phần giới thiệu của shop xem thông tin về số điện thoại, zalo vì thông thường những shop tìm cộng tác viên sẽ có công khai thông tin tuyển dụng ở đây.

Nguồn hàng từ Netsale

Netsale là nền tảng hỗ trợ kinh doanh theo mô hình Dropshipping toàn diện đầu tiên toàn diện ở Việt Nam. Kết nối trực tiếp với nguồn hàng trong và ngoài nước, đồng bộ hệ thống với kênh bán hàng nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi cho Dropshipper.

Cách thức thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản với Netsale hệ thống sẽ tự động kết nối bạn với nhà sản xuất. Việc của bạn là cân nhắc kỹ để lựa chọn địa chỉ tin cậy.

Nguồn hàng từ Osiris Alliance

Osiris là một kho hàng chuyên về 3 mảng là mỹ phẩm, đồng hồ và phụ kiện với hàng trăm sản phẩm đến từ những thương hiệu đình đám thế giới như Daniel Wellington, Innisfree, Etude House, MAC,… Tất cả đều được phân phối với chiết khấu cao mà không đòi hỏi về vốn. Bạn tự quyết định lợi nhuận của mình bằng cách tăng giá bán để hưởng phần chênh lệch.

Nguồn hàng từ PingGo

Cũng giống như những nguồn hàng được giới thiệu trên, đây là nền tảng kinh doanh không cần vốn được phát triển bởi AdFlex, giúp bạn kinh doanh theo hai mô hình là Affiliate và Dropshipping. Bạn có thể tự do quảng cáo sản phẩm, sau khi có khách đặt hàng bạn chỉ cần truy cập PingGo và đặt đúng sản phẩm đó, việc còn lại PingGo sẽ lo cho bạn.

Nguồn hàng từ socdo

Socdo.vn – Là nền tảng mua  sắm trực tuyến trong lĩnh vực Thương mại điện tử, phân phối các sản phẩm thương hiệu chính hãng, bán hàng qua Dropshiping cung cấp nền tảng kết nối trực tiếp Hãng với các nhà bán hàng thông qua Dropshipping

Trên đây là 5 nguồn hàng dropshiping Việt Nam rất phổ biến cho các bạn đang muốn kinh doanh mô hình này. Hãy dành thời gian để đánh giá và lọc những nguồn hàng dropship thực sự chất lượng, uy tín để có thể hợp tác lâu dài, đảm bảo việc kinh doanh của bạn được diễn ra thuận lợi nhé!

4. Các lợi ích từ Dropshipping mang lại?

Drop shipping có thể giúp bạn khởi đầu với số vốn bằng “0”. Với mô hình dropshipping, bạn sẽ không phải mua bất kỳ sản phẩm nào trừ khi bạn đã bán được hàng và khách hàng đã thanh toán. Nếu không cần khoản chi phí đầu tư cho hàng lưu kho, bạn có thể bắt đầu một doanh nghiệp dropshipping thành công với rất ít vốn.

Các mặt hàng được giao nhanh hơn nhiều, bỏ qua những khâu vận chuyển trung gian không cần thiết.

Bạn có thể thu gọn quy mô của kho hàng hoặc thậm chí loại bỏ nó hoàn toàn và, tất nhiên, loại bỏ chi phí này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vì bạn không phải đối phó với việc mua hàng lưu kho và quản lý kho hàng, chi phí quản lý của bạn sẽ khá thấp.

Khi bán hàng trên mạng, hàng tồn là vấn đề đau đầu nhất của bạn. Đến với Dropshipping, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này.

Địa điểm kinh doanh linh hoạt vì: Một doanh nghiệp dropshipping có thể di chuyển đến bất kỳ đâu với một thiết bị kết nối Internet. Miễn là bạn có thể giao tiếp với nhà cung cấp và khách hàng một cách dễ dàng, bạn có thể khởi động và quản lý doanh nghiệp của mình.

Bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ khoảng thời gian nào bạn muốn.

Tham khảo bài viết: Thi công lắp đặt điện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *