Thi công đèn âm trần thạch cao – Lắp đèn Led âm trần thạch cao

Việc Thi công đèn âm trần thạch cao ngoài tiêu chí chiếu sáng ra chúng còn tạo được cái nhìn về phong cách của chủ nhà. Tấm thạch cao với đèn nền cho phép bạn hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo khác thường. Đối với ánh sáng của căn phòng có thể sử dụng nguồn sáng điểm hoặc đèn chiếu. Nếu bạn thích các giải pháp sáng tạo, bạn có thể lắp đèn Led cho trần thả hoặc làm đèn ẩn.

Trần thạch cao lấy sáng làm căn phòng của bạn đẹp lạ thường, bạn có thể với cách lắp đèn led âm trần thạch cao hoặc đèn huỳnh quang. Ngoài ra, để chiếu sáng căn phòng, bạn có thể sử dụng màn hình LED. Trước khi lắp đặt máng đèn vào trần thạch cao cần phải thực hiện theo các khe tranh theo kích thước yêu cầu.

cách lắp đèn led âm trần thạch cao

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Thi công đèn âm trần thạch cao tại nhà

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công đèn âm trần thạch cao nâng cấp bất kỳ phòng nào có hệ thống chiếu sáng mới hoặc đã sửa chữa. Bằng cách lắp đèn Led âm trần thạch cao thiết bị chiếu sáng mới hoặc chỉ sửa chữa thiết bị bạn đã có, bạn có thể tạo ra sự biến đổi gần như tức thì trong bất kỳ căn phòng nào trong nhà của bạn.

Thay vì tự mình làm việc gì đó không chỉ phức tạp, tốn thời gian mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, hãy để đội thợ sửa điện chuyên gia cải tạo nhà của chúng tôi thực hiện giúp bạn. Chúng tôi có thể đến nhà của bạn làm tăng thêm giá trị và phong cách cho bất kỳ khu vực nào trong ngôi nhà của bạn.

5 lý do để gọi cho chúng tôi ngay bây giờ

 • Kỹ thuật viên của chúng tôi có trung bình 10 năm kinh nghiệm.
 • Chúng tôi đáng tin cậy và có tay nghề cao.
 • Chúng tôi cố gắng luôn đến đúng giờ.
 • Chúng tôi đảm bảo tay nghề của chúng tôi.
 • Chúng tôi cho rằng không có dự án nào là quá nhỏ đối với nhóm của chúng tôi!

Xóa danh sách việc cần làm của bạn và để chúng tôi giải quyết các nhu cầu về lắp đèn led âm trần thạch cao của bạn. Dịch vụ của chúng tôi an toàn và có thể được thực hiện theo tiêu chuẩn chính xác của bạn. Vì vậy bạn không chỉ có thể tận hưởng ánh sáng dịu nhẹ của một bóng đèn âm trần mới mà còn có thể yên tâm khi biết tất cả các biến chứng liên quan đến các dịch vụ thi công đèn âm trần thạch cao đã được một chuyên gia xử lý.

Vậy lợi ích của việc lắp đèn led  âm trần thạch cao là gì?

Với cách lắp đèn âm trần thạch cao làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn vì nó thực sự chiếm ít không gian thị giác hơn trong phòng. Bởi vì các hộp đèn được đặt vào trần nhà, không có gì treo xuống làm gián đoạn không gian trực quan của trần nhà.

Thi công đèn âm trần thạch cao cũng làm cho căn phòng trông lớn hơn do một hiệu ứng được gọi là “rửa tường”. Không, điều đó không có nghĩa là bạn đi lấy xà phòng và nước lên tường. Rửa tường là một hiệu ứng ánh sáng giúp cung cấp nhiều ánh sáng hơn cho căn phòng thông qua việc sử dụng loại đèn trang trí phù hợp (phần ánh sáng có thể nhìn thấy từ bóng đèn âm trần trên trần nhà).

Để thực sự tận dụng hiệu quả rửa tường, cách lắp đèn led âm trần thạch cao cần được bố trí cách xa tường và cách xa nhau một cách chính xác. Các bóng đèn âm trần nên được bố trí cách xa nhau theo cùng một khoảng cách chúng cách xa tường. Ví dụ, nếu trần nhà của bạn cao 2,7 m chúng tôi thi công đèn âm trần thạch cao chiếu sáng chìm cách tường và cách xa nhau 60 – 90 cm.

Trần càng cao, khoảng cách lắp đèn âm trần thạch cao càng xa. Sau đó, hướng ánh sáng về phía bức tường bằng các tấm phản xạ định hướng và nó sẽ rửa sạch bức tường bằng ánh sáng xung quanh chồng chéo. Kết quả cuối cùng? Ánh sáng âm trần tạo cảm giác căn phòng rộng và sáng hơn.

Khi thi công đèn âm trần thạch cao cũng giúp chiếu ánh sáng lên bức tường mà bạn muốn làm nổi bật vì những lý do thiết kế khác. Cân nhắc chiếu sáng âm trần nếu bạn muốn làm nổi bật tủ sách treo tường, các tác phẩm nghệ thuật hoặc một bộ sưu tập đặc biệt nào đó.

Ngoài ra còn có những lợi ích khác của cách lắp đèn Led âm trần thạch cao. Trước hết, nó có đủ loại màu sắc (trang trí với đèn chiếu sáng và phản xạ) để chúng có thể được sử dụng để thực sự nâng cấp căn phòng theo một số cách. Vỏ của đèn âm tường cũng bảo vệ nó khỏi bụi, trẻ em và các rủi ro, vì vậy nó cũng là một lựa chọn chiếu sáng an toàn hơn đèn treo.

Lắp đèn led âm trần thạch cao theo sơ đồ lắp đặt theo lượt

Bảng giá thi công đèn âm trần thạch cao tại nhà.

Công việc Giá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá 80,000
Sửa chập điện âm tường 850,000
Sửa chập điện nổi 550,000
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột) 150,000
Thay CB phụ 150,000
Thay công tắc 120,000
Thay ổ cắm nổi 120,000
Cân pha điện 3 pha 1,490,000
Công việc Giá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá 80,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact 150,000
Lắp mới đèn lon 150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi 150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm 150,000
Thay 1 bộ bóng đèn 150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact) 150,000
Lắp máy nước nóng 490,000
Lắp mới bộ báo cháy 250,000
Đi dây điện nguồn 250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi 80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm 80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha 80,000
Thay quạt thông gió trên tường 250,000
Lắp quạt thông gió trên tường 300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường 450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao 400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống 650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao 450,000
Lắp quạt trần 350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn 290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn 450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha 490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha 450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh 1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp 450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng 450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng 80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít 500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít 800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống 80,000
Lắp đồng hồ nước 250,000
Lắp máy bơm nước 350,000
Lắp phao cơ 280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước 350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR) 450,000

 

Cách lắp đèn led âm trần thạch cao

Lắp đèn led âm trần thạch cao không khác nhiều so với lắp vào trần vách thạch cao, ngoại trừ việc bạn phải cẩn thận hơn để giữ cho thạch cao không bị nứt. Thạch cao có xu hướng bị nứt khi bạn cắt qua nó, đặc biệt là trong những ngôi nhà cũ.

Thạch cao được lắp trên các thanh xương mỏng được gọi là thanh giằng. Bạn phải cắt qua thạch cao và đôi khi cắt cả thanh giằng để thi công đèn âm trần thạch cao. Lưu ý hạn chế thấp nhất việc cắt thanh giằng vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trần nhà.

Sau đây chúng tôi xin được chia sẻ về cách lắp đèn led âm trần thạch cao từ khởi đầu đến kết thúc:

Đánh dấu vị trí cần lắp đèn

Đánh dấu vị trí cần lắp đèn trần thạch cao lên trần nhà. Đo kích thước của khe hở cần thiết để phù hợp với  từng loại đèn led âm trần.

Vẽ vòng tròn vừa với đèn

Vẽ một vòng tròn bằng với kích thước của bóng đèn âm trần. Tùy thuộc vào loại đèn bạn đang lắp đặt, có thể là một lỗ khá nhỏ, đường kính dưới 100mm hoặc là trên 200mm. Nếu bạn đang treo đèn chùm, hãy đảm bảo lỗ đủ nhỏ để được nắp trên che đi.

Khoan cắt thạch cao

Dùng máy khoan cầm tay có gắn lưỡi cắt thạch cao cắt dọc theo đường tròn đánh dấu trước đó để có lỗ vừa lắp đèn led âm trần thạch cao.

Cắt qua thanh giằng

Cắt qua thanh giằng nếu bắt buộc phải cắt, bằng cách sử dụng một lưỡi cắt kim loại. Điều này sẽ khiến trần nhà thông với hệ thống dây điện cho đèn chiếu sáng.

Luồn dây điện âm trên trần thạch cao

Tắt điện cho đèn ở hộp cầu dao. Luồn dây điện chiếu sáng qua một lỗ ở mặt bên của hộp điện của thiết bị cố định đèn. Tháo một trong các nắp lỗ bằng cách đặt tuốc nơ vít vào giữa nắp và dùng búa gõ nhẹ nếu cần.

Đấu công tắc đèn

– Đấu dây điện từ công tắc đã chờ sẵn với bóng đèn âm trần. Tìm dây điện nóng trên trần nhà và đấu với dây nóng trong đèn cố định. Lặp lại với các dây trung tính, thường có màu trắng.
– Nếu một dây không phải là màu trắng, hãy nhận biết đó là dây trung tính bằng các đầu màu bạc thay vì màu đồng hoặc bằng cách tìm dây có chữ viết trên đó. Quấn dây nối đất từ ​​trần nhà quanh một con vít trên xà ngang, sau đó dùng đầu nối dây để gắn vào dây nối đất từ ​​đèn chiếu sáng.

Lắp đèn âm trần thạch cao vào vị trí đã khoan cắt

Lắp đèn led âm trần thạch cao vào vị trí bằng cách đặt nó qua lỗ và để các kẹp giữ cố định chúng. Cố định mặt bên của hộp điện vào một thanh giằng, nếu có thể. Luồn dây vào hộp điện nhẹ và trượt tấm bìa ngang với trần nhà.

Khi lắp đèn led âm trần thạch cao hãy tuân thủ các quy tắc sau:

 • Lựa chọn các vị trí để thi công đèn âm trần thạch cao.
 • Chỉ cắt các thanh giằng khi thi công ở những nơi đặc biệt. Hạn chế tối đa việc cắt thanh giằng.
 • Nếu bạn cần kết nối nhiều hơn 3 dải đèn, hãy ưu tiên kết nối mạch song song.
 • Trước khi thực hiện thao tác đấu nối điện, hãy kiểm tra nguồn điện và cắt nó.

Trong quá trình thi công đèn âm trần thạch cao, hãy cẩn thận để đèn không chiếu thẳng vào mặt. Nếu cần, hãy thay đổi đánh dấu hoặc di chuyển nhẹ đèn sang một bên.

Lắp đèn led âm trần thạch cao theo sơ đồ lắp đặt theo lượt

Thi công đèn âm trần thạch cao theo sơ đồ lắp đặt theo lượt

Trước khi bắt đầu thi công đèn âm trần thạch cao điều cần thiết là tạo ra bản phác thảo thiết kế. Bản vẽ sẽ giúp bạn lập kế hoạch làm việc và tính toán số lượng các thành phần cần thiết.

Khi thi công đèn âm trần thạch cao với diện tích nhỏ và số lượng bóng ít thì có thể không cần thiết phải có sơ đồ. Vì đối với thợ điện chuyên nghiệp họ có thể thực hiện một cách nhanh chóng. Tuy nhiên khi phải lắp đèn âm trần thạch cao với các công trình lớn thì bắt buộc thợ điện phải làm việc theo sơ đồ thiết kế điện. Việc này sẽ tạo thuận lợi cho công đoạn bảo hành, bảo trì về sau.

Lắp đèn led cho trần thạch cao: tính năng và lợi ích

Bóng đèn LED được sử dụng phổ biến nhất  để phục vụ việc chiếu sáng, trang trí vì chúng tương đối rẻ và bền. Hơn nữa, đèn led tỏa ra ít nhiệt. Do đó vách thạch cao không quá nóng và biến dạng.

Ưu điểm của nguồn sáng LED:

 • Tiết kiệm năng lượng. Những bóng đèn âm trần là đèn led tiêu thụ ít điện năng hơn đáng kể so vơi đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt.
 • Tuổi thọ tối đa có thể đạt tới 60.000 giờ phát sáng liên tục.
 • Đèn không phát ra tia cực tím.
 • Việc lắp đèn Led âm trần thạch cao dễ dàng hơn nhiều so với bóng halogen.

Một số mẫu đèn LED có thể thay đổi phần màu sắc. Những thiết bị như vậy đắt hơn, tuy nhiên, loại đèn này cho phép bạn thay đổi cách phối màu của căn phòng. Thông thường, những mẫu này được sử dụng để trang trí nội thất phòng khách hoặc phòng trẻ.

Kích thước lỗ đèn led âm trần thạch cao

Trước khi bạn xây dựng nhà ở và lắp đèn led âm trần thạch cao, bạn cần xác định kích thước của các lỗ. Thông thường, kích thước của các lỗ dưới đèn được ghi rõ trên bao bì, tuy nhiên bạn nên tự đo. Dung sai của các loại đèn này khoảng 2-3 mm. Nếu bạn cắt lỗ quá lớn, bạn có thể phải thay đổi kích thước đèn hoặc phải sửa lại trần.

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Thợ lắp đèn âm trần thạch cao tại nhà giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *